• Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

1.Lịch sử hình thành của chủ thể (nêu các giai đoạn hình thành và phát triển):

– Vào tháng 7 năm 2017: Để có cơ sở phát triển thị trường rộng và phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn, đảm bảo uy tín chất lượng hơn. Hộ kinh doanh Trần Thị Mai đã đăng ký kinh doanh với UBND huyện Thạch thành và được cấp Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh số 2658000421, do phòng tài chính – kế hoạch huyện Thạch Thành cấp.

– Cho đến nay, Hộ kinh doanh Trần Thị Mai đã mang hàng nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng và trở thành địa chỉ cung cấp thực phẩm uy tín không chỉ ở Xứ Thanh mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước. Với mục tiêu “Kế thừa truyền thống – Hướng tới tương lai”. Là một trong những Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp ATTP tại Thanh Hóa. Sinh Mai tự hào cung cấp ra thị trường sản phẩm thơm ngon, an toàn, đảm bảo chất lượng.

2. Lý do thành lập và quá trình thành lập chủ thể:

– Hộ kinh doanh Trần Thị Mai ra đời với mong muốn giữ gìn ẩm thực truyền thống của quê hương, tiếp nối những giá trị ông cha để lại từ đó phát triển sản phẩm mang thương hiệu “Đặc sản thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai”. Sản phẩm được tạo nên bởi hương vị của núi rừng, công thức gia truyền độc nhất không ở đâu có. Cùng với đó là quy trình sản xuất thủ công, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhận thấy được cơ hội và hướng phát triển sản phẩm bền vững, tạo công ăn, việc làm cho lao động tại địa phương vì vậy gia đình đã tiến hành xin phép UBND huyện Thạch Thành cấp giấy đăng ký kinh doanh quy mô hộ gia đình.

0971.885.901
0971.885.901